Làm thế nào để bàn làm việc luôn sạch đẹp?

Bàn làm việc sạch đẹp ở văn phòng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Nhiều chuyên gia cho rằng bàn làm việc sạch đẹp còn có tác dụng giúp nhân viên tránh khỏi chứng lười biếng, uể oải và buồn ngủ. Ngoài ra, bàn làm việc gọn gàng và sạch sẽ cũng cho thấy cách làm việc cẩn thận, rõ ràng của bạn.

Dưới đây là một vài cách giúp bạn sắp xếp bàn làm việc sạch đẹp
1
Sắp xếp giấy tờ

Đừng để giấy tờ bừa bãi trên bàn làm việc. Đóng hay xếp tài liệu thành tập. Giấy tờ không được xếp gọn sẽ khiến bàn làm việc của bạn trông thật luộm thuộm. Do đó, để sắp xếp bàn làm việc luôn sạch đẹp, điều cần làm là luôn xếp gọn giấy tờ và cất vào folder hay ngăn kéo.
2
Dùng kẹp giấy

Nếu bạn cần sử dụng một số giấy tờ để kiểm tra thường xuyên, nên dùng kẹp giấy, vừa gọn gàng vừa tiện lợi. Nếu muốn, bạn có thể dùng những chiếc kẹp giấy nhiều màu sắc để bàn làm việc thêm sinh động.
3
Dùng hộp đựng bút

Đa số dân văn phòng thường có thói quen để bút, bút chì hay kẹp giấy ngay trên bàn. Bạn có thể trang trí bàn làm việc bằng cách dùng hộp đựng bút. Thay vì ném các đồ văn phòng phẩm treen bàn, bạn có thể để ngay vào hộp đựng bút.
4
Sắp xếp đồ lặt vặt đúng chỗ

Khi đến văn phòng, bạn có thói quen để túi, điện thoại và các đồ linh tinh khác một bên rồi bắt đầu làm việc. Điều này khiến bàn làm việc trở nên bừa bãi. Để bàn làm việc luôn sạch đẹp, bạn cần sắp xếp đồ vào đúng chỗ. Chẳng hạn, để túi bên cạnh bàn làm việc để không chiếm nhiều không gian. Chai nước để gọn gàng trên một góc bàn để bàn không trở nên lộn xộn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *